Monday, March 26, 2012

Puso ng Saging

Sangkap:

Bawang,
sibuyas,
karne,
puso ng saging,
tubig,
asin,
sotanghon,
bitsin,
magic sarap.
th_64669_30012011023_122_551lo.jpg
Tanggalin ang mga makapal na balat (talupan). Hiwain ang puso ng saging.
th_64822_30012011024_122_543lo.jpg
Lagyan ng asin, para mawala ang pakla.
th_64958_30012011027_122_219lo.jpg th_65068_30012011028_122_146lo.jpg
Pigain ang puso ng saging. Para lumabas ang katas.
th_65217_30012011034_122_863lo.jpg
Ayan lumabas na ang katas.
th_65875_30012011036_122_376lo.jpg
Pigain at alisin ang katas.
th_65974_30012011037_122_93lo.jpg
Ganito ang kalalabasan.
th_66250_30012011037b_122_198lo.jpg
Ihanda ang sotanghon.
th_66349_30012011038_122_235lo.jpg
Ibabad muna sa tubig para lumambot.
th_66524_30012011040_122_63lo.jpg
Lutuin muna ang karne o taba ng baboy, para lumambot agad.
Lagyan ng tubig ang kawali at ilagay ang karne.
th_66705_30012011041_122_208lo.jpg
Haluin ang karne.
th_66877_30012011042_122_210lo.jpg
Igisa ang bawang at sibuyas. Kasama na yung karne.
th_66959_30012011044_122_560lo.jpg
Ilagay ang puso ng saging.
th_67040_30012011047_122_103lo.jpg
Lagyan ng asin at tubig.
th_67124_30012011048_122_525lo.jpg
Takpan muna
th_67220_30012011050_122_398lo.jpg
Ilagay ang sotanghon.
th_67302_30012011052_122_415lo.jpg
lagyan ng bitsin at magic sarap.
Luto na.

No comments:

Post a Comment